Dioctyl Phthalate là chất hóa dẻo đa năng, là tiêu chuẩn công nghiệp lâu đời được biết đến với tính ổn định tốt đối với khả năng chiệu nhiệt và tia cực tím, nhiều khả năng tương thích để sử dụng với nhựa PVC.

Dioctyl Phthalate (DOP) Thái Lan
Dioctyl Phthalate (DOP) Thái Lan.

DOP cũng có thể được sử dụng làm chất điện môi và chất lỏng thủy lực. DOP cũng là một dung môi cho nhiều hóa chất, chẳng hạn như trong chất liệu dạ quang.

Tên sản phầm Dioctyl Phthalate
Tên khác Di-2-ethylhexyl phthalate (DEHP), Bis (2-ethylhexyl) phthalate, axit 1,2-benzenedicarboxylic
Viết tắt DOP, DEHP
Quy cách 200kg/Phuy
Xuất xứ Thái Lan
Hãng sản xuất CONTINENTAL
Liên hệ báo giá 0984.541.045 (Mr. Niệm)

Giới thiệu Dioctyl Phthalate (DOP)

Dioctyl Phthalate (viết tắt là DOP hay DEHP), là một loại Phthalate, tên thương mại là PALATINOL AH, tên hóa học là Dioctyl Phthalate với công thức phân tử là C24H38O4.

Di-Octyl phthalate (DOP) là một chất lỏng khan, trong suốt, gần như không màu, có mùi khó nhật biết được. Di-octyl Phthalate (DOP) tan trong các loại dung môi hữu cơ thông thường (hầu như không tan trong nước), có thể trộn lẫn và tương hợp với các chất hóa dẻo đơn phân tử thường được dùng trong PVC.

Dioctyl Phthalate (DOP) Thái Lan
Mặt phuy DOP Thái Lan.

Tính chất DOP Thái Lan

Bảng mô tả và phân tích chất lượng của Dioctyl Phthalate (DOP) Thái Lan hãng sản xuất Continental:

ITEMS ANALYSIS SPECIFICATION TEST METHOD RESULT
Color (APHA) 25 max JIS K 6751, ASTM-D-1209-00 20-25
Acid value (mgKOH/g) 0.04 max 0.02
Ester value (mgKOH/g) 284-290 287
Heating Loss (@125 ) (%wt) 0.07 max 0.06
Acid value after heating (mgKOH/g) 0.07 max 0.03
Volume resistivity (Ohm.cm) (1.0 x 11¹¹) min 1.41
Moiture (%wt) 0.05 max Karl Fisher 0.03
Purity (%wt) 99.50 min GC 99.6
Density (%wt) 0.983-0.987 Hydrometer 0.985
Viscosity (@25 )(centipoises) 40-60 Viscometer 55
Appearance Clear, colorless Visual Clear, Colorless
Data as received from supplier

Khả năng hóa tan

DOP, dioctyl phthalate tan trong các loại dung môi hữu cơ thông thường. Có thể trộn lẫn và tương hợp với các chất hoá dẻo đơn phân tử thường được dùng trong PVC.

DOP, dioctyl phthalate hầu như không tan trong nước.

Dioctyl Phthalate (DOP) Thái Lan
Dioctyl Phthalate (DOP) Thái Lan phuy 200kg.

Ứng dụng của Di-Octyl Phthalate (DOP)

Dioctyl Phthalate (DOP) Dùng làm chất hoá dẻo cho nhựa PVC. Tạo ra các tính chất chung có lợi cho quá trình gia công và sử dụng.

Các phương pháp gia công màng PVC hoá dẻo đặc trưng gồm cán láng ( như mái nhà), ép đùn khuôn kéo sợi (các cửa lò xo) và ép đùn- thổi màng (màng bao bì). Thường dùng D.O.P trong quá trình tạo các loại màng tự dính.

DOP, dioctyl phthalate: Dùng trong dây cáp và dây điện: thường được sản xuất bằng ép đùn. Các lĩnh vực ứng dụng quan trọng nhất của các loại dây cáp và dây điện là xây dựng, xe hơi và điên tử. PVC hóa dẻo dùng để cách ly, bao bên ngoài và cũng dùng làm chất độn bên trong cho các tấm chì lợp nhà.

DOP, dioctyl phthalate làm chất hoá dẻo và chất phân tán cho các loại sơn phủ cellulose, cellulose acetate butyrate.

Nhận chào giá theo container các mặt hàng hóa chất công nghiệp. Giá công luôn luôn tốt hơn rất nhiều so với giá bán lẻ tại kho. Đặc biệt, đặt nhập từ nước người kéo thẳng về kho khách hàng thì sẽ càng tốt hơn nữa vì đỡ chi phí vận chuyển và bốc xếp. Chi tiết liên hệ Niệm 0984.541.045 (Zalo/Call) để trao đổi và thương lượng ạ!

Bài liên quan

Xem nhiều trong tuần

Toluene (C6H5CH3) - Methylbenzene

Toluene là một hợp chất tự nhiên có nguồn gốc chủ yếu từ dầu mỏ hoặc quá trình hóa dầu. Toluene là một thành phần phổ biến trong xăng, keo và các sản phẩm sơn. Toluene là một chất lỏng, không màu, không tan trong nước và có mùi giống như chất pha loãng sơn. Nó là một chất lỏng không màu được thay thế đơn chức, bao gồm một nhóm CH 3 được gắn với một nhóm phenyl.

DER 671-X75 Epoxy Resin

DER 671-X75 Epoxy Resin là loại nhựa có trọng lượng phân tử thấp được sản xuất từ epichlorohydrin và bisphenol A.

Propylene Glycol USP/EP (PG dược) Dow

Propylene Glycol USP/EP (PG dược) là cấp độ tinh khiết cao của monopropylene glycol để sử dụng trong dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân, hương vị và hương thơm, cùng với nhiều loại các ứng dụng khác.

Dipropylene Glycol LO+ (DPG) - Pha Hương Liệu, Mỹ Phẩm

Dipropylene Glycol (DPG) tinh khiết 99,5% không màu, tan trong nước, hút ẩm và gần như không mùi. Loại dipropylene glycol này được phát triển để đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất yêu cầu chất lượng cao cho cả sản phẩm nước hoa và chăm sóc cá nhân.

Tìm hiểu về Dung môi Hữu cơ (organic solvents)

Hương liệu hoặc nước hoa chúng ta sử dụng, chất tẩy giặt được sử dụng để giữ cho quần áo luôn mới và sạch, chất tẩy rửa thông thường,... tất cả những sản phẩm này đều chứa những thành phần được gọi là dung môi hữu cơ .