ARYAFIN B2/54, Chlorinated Paraffin Clo hóa S54 là một chất hóa dẻo rất phổ biến và là một phụ gia chống cháy có nhiều tính chất có thể đáp ứng yêu cầu cho nhiều ứng dụng.

ARYAFIN B2/54, Chlorinated Paraffin Clo hóa S54
ARYAFIN B2/54, Chlorinated Paraffin Clo hóa S54

Tên sản phầm ARYAFIN B2/54
Gọi tắt S54
Tên khác Chlorinated Paraffin, Alkanes C14-C17 Chloro
Quy cách Phuy 265kg
Xuất xứ Ấn Độ
Hãng sản xuất Flow Tech
Liên hệ báo giá 0984.541.045 (Call - Zalo - Mr. Niệm)

Giới thiệu ARYAFIN B2/54

ARYAFIN B2/54 không tan trong nước và trơ với hầu hết các loại hóa chất. Có tính bay hoie thấp, vì thế nó là một chất hóa dẻo rất tốt cho sơn bảo vệ thép, masonry và các ứng dụng tàu biển có tính năng cao.

Sơn tàu biển và sơn bảo vệ thép là loại sơn đặc trưng dùng cao su clo hóa, sơn xây dựng nhựa acrylic cũng thường dùng.

Thường thì paraffin được dùng với 1 hoặc nhiều mục đích sau:

  • Là chất hóa dẻo chống cháy, không sapanine hóa và chống hóa học.
  • Tăng khả năng chống cháy.
  • Là một nhựa cải biến hoặc resin extender.

Tính tan của Chlorinated Paraffin

Chlorinated Paraffin là loại chất lỏng không tan trong nước, tan rất ít trong cồn, tan vừa phải trong white spirit và tan tốt trong ester, ketone , aromatic hydrocarbon và các dung môi clo hóa.

Paraffin Clo hóa S54 Ấn Độ
Paraffin Clo hóa S54 Ấn Độ.

Khả năng kết hợp của Paraffin Clo hóa S54

Paraffin clo hóa S54 có thể tương hợp với nhiều loại polymer và các chất tạo màng.

Khả năng tương hợp phụ thuộc vào các thành phần riêng lẻ trong công thức.

Polymer và các chất tạo màng có thể tương hợp với Paraffin S54.

Ứng dụng ARYAFIN B2/54, Chlorinated Paraffin Clo hóa S54

Sơn cao su clo hóa

Ứng dụng chính của Paraffin S54 được dùng trong sơn cao su chlor hóa tính năng cao.

Sơn có cao su chlor hóa và Paraffin S54 được sử dụng cho các ứng dụng thép công nghiệp, tàu biển, xây dựng và sơn đánh dấu đường giao thông.

ARYAFIN B2/54, Chlorinated Paraffin Clo hóa S54 Phuy 265kg
ARYAFIN B2/54, Chlorinated Paraffin Clo hóa S54 Phuy 265kg.

Sơn cao su chlor hóa cho steelwork công nghiệp được sử dụng trong các lớp sơn:

Sơn lót

Sơn lót hỗn hợp cao su chlor hóa và alkyd medium oil.

Công thức này được dùng cho sơn lót xịt cho thép đã xử lý tốt và kém.

Sơn alkyd: sử dụng chất hóa dẻo paraffin chlor hóa nhằm làm tăng độ mềm dẻo của màng cao su chlo hóa, giảm tính dòn, tăng tính bền hóa học cho màng, tăng tính kháng nước và các loại khí khác giúp kéo dài độ bền của màng sơn bảo vệ chống hóa học. Paraffin chlor hóa 70% tăng tính dẻo ít nhưng nó lại là loại nhựa độn trơ giúp làm giảm chi phí và tăng tính chất chống cháy.

Sơn lót tàu biển cao su chlor hóa

Sơn lớp giữa

Các lớp sơn giữa phủ trên các lớp sơn lót tạo thành màng phim khô có độ dày từ 75 đến 100 µm.

Nhựa

Tỷ lệ tối ưu giữa Cao su chlo hóa và cereclor thông thường từ 70/30 đến 65/35 tùy theo loại Cereclor được sử dụng. Nếu sử dụng Cereclor 42 thì dùng tỷ lệ 65/35 còn sử dụng Cereclor S52 thì dùng tỷ lệ 70/30. Độ trơ hóa học của paraffin chlor hóa tạo nên độ bền hóa chất tốt nhất cho Allprene.

Màu

Loại màu có chì thích hợp sử dụng nếu không bị cầm dùng. Tất cả các thử nghiệm cho thấy rằng các loại màu có chì đều tạo ra khả năng chống ăn mòn tốt nhất và bền thời tiết tốt.

Nhận chào giá theo container các mặt hàng hóa chất công nghiệp. Giá công luôn luôn tốt hơn rất nhiều so với giá bán lẻ tại kho. Đặc biệt, đặt nhập từ nước người kéo thẳng về kho khách hàng thì sẽ càng tốt hơn nữa vì đỡ chi phí vận chuyển và bốc xếp. Chi tiết liên hệ Niệm 0984.541.045 (Zalo/Call) để trao đổi và thương lượng ạ!

Bài liên quan

Xem nhiều trong tuần

Chất tải lạnh là gì? Khái niệm về chất tải lạnh

Chất tải lạnh (hay còn gọi là chất làm lạnh) là các chất được sử dụng trong hệ thống làm lạnh để hấp thụ và chuyển đổi nhiệt độ từ môi trường xung quanh. Chất tải lạnh có khả năng hấp thụ nhiệt từ một nguồn nhiệt và truyền nhiệt đến một nguồn nhiệt khác.

Amide là gì? Khái quát về nhóm amide trong hóa chất công nghiệp

Amide là một nhóm chức nằm trong phân nhóm hữu cơ, với cấu trúc chung là một nhóm cacbonil (-C=O) liên kết với một nhóm amino (-NH2 hoặc -NR2) thông qua một liên kết peptit (-C-N-). Nhóm amide là một phần quan trọng của hóa chất công nghiệp , được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm dược phẩm, chất tẩy rửa, thuốc nhuộm, nhựa, sợi tổng hợp và thuốc diệt cỏ.

DINCH/UN899 là gì? Chất hóa dẻo thân thiện với môi trường

DINCH (Diisononyl cyclohexane-1,2-dicarboxylate) là một loại hợp chất hóa học được sử dụng như một chất bảo vệ môi trường và được đánh giá là thân thiện với môi trường hơn so với một số hợp chất khác, chẳng hạn như phthalates. UN899 là một tiêu chuẩn của Liên Hiệp Quốc (UN) được áp dụng cho vận chuyển hàng hóa nguy hiểm trên đường bộ. Tiêu chuẩn này quy định về các yêu cầu về bao bì, đóng gói và nhãn hiệu cho các hàng hóa nguy hiểm được vận chuyển bằng đường bộ. DINCH đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn này để được sử dụng trong bao bì hàng hóa nguy hiểm.