DER 671-X75 Epoxy Resin là loại nhựa có trọng lượng phân tử thấp được sản xuất từ epichlorohydrin và bisphenol A.

DER 671-X75 Epoxy Resin
DER 671-X75 Epoxy Resin

Tên sản phầm D.E.R.™ 671-X75 Epoxy Resin
Gọi tắt DER 671-X75
Cas Number 25036-25-3 ; 1330-20-7 ; 100-41-4
Quy cách Phuy 220kg
Xuất xứ Hàn Quốc
Hãng sản xuất OLIN
Liên hệ báo giá 0984.541.045 (Call - Zalo - Mr. Niệm)

Giới thiệu DER 671-X75 Epoxy Resin

Dow Epoxy Resin (DER) được cung cấp ở dạng lỏng như 671-X75 (75% nhựa pha trong xylene). Dùng chất đóng rắn là polyamide hoặc polyamine, tạo nên lớp nền rất tốt cho nhiều loại sơn kháng hóa chất chất lượng cao.

DER 671-X75 Epoxy Resin tạo được tính chống ăn mòn, độ cứng và bám dính tốt với hầu hết các bề mặt cần sơn, tạo độ mềm dẻo thích hợp dùng trong nhiều loại sơn phủ hoàn thiện như: sơn tàu biển, sơn bảo trì dùng trong công nghiệp lớp tráng bên trong bồn chứa.

Đặc điểm kỹ thuật

 • Công thức hoá học: (C21H24O4)n
 • Mã HS: 39073010
 • Mã số CAS: 25036-25-3 ; 1330-20-7 ; 100-41-4
 • Độ tinh khiết: > 99%
 • Khối lượng riêng: 1.09 g/cm3, (dạng lỏng ở 25°C)
DER 331 Epoxy Resin Olin Epoxy là nhà cung cấp các sản phẩm epoxy hàng đầu thế giới. Trước đây là Dow Epoxy, Olin tự hào tiếp tục cung cấp cho khách hàng chất lượng và độ tin cậy mà họ đã mong đợi. Công nghệ hàng đầu của Olin Epoxy đã là nền tảng cơ bản của các giải pháp mạnh mẽ cho các ứng dụng đa dạng trong hơn 50 năm. Nó tiếp tục dẫn đầu ngành thông qua các giải pháp sáng tạo cho nhu cầu toàn cầu luôn thay đổi.

Ứng dụng của DER 671-X75 Epoxy Resin

 • Dùng làm sơn phủ bảo vệ và sơn tàu biển.
 • Sơn cuộn và sơn lon.
 • Dùng trong Công nghệ xây dựng.
 • Sơn bột.
 • DER ™ 671-X75 được thiết kế cho sơn chống ăn mòn hạng nặng tiêu chuẩn công nghiệp.
DER 671-X75 Epoxy Resin
DER 671-X75 Epoxy Resin Phuy 220kg.

D.E.R. 671-X75 Epoxy resin là một loại nhựa epoxy có tính năng khá đa dạng và được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng cơ bản của D.E.R. 671-X75 Epoxy resin:

 • Sơn chịu nhiệt: D.E.R. 671-X75 Epoxy resin có khả năng chịu nhiệt tốt, do đó được sử dụng để sản xuất các loại sơn chịu nhiệt cho các ứng dụng như đúc khuôn, cơ khí, ô tô, thuyền...
 • Sơn phủ: Nhựa epoxy cung cấp độ bền cao, khả năng chịu hóa chất, kháng nước tốt. Do đó, D.E.R. 671-X75 Epoxy resin được sử dụng để sản xuất sơn phủ bảo vệ cho các bề mặt kim loại, bê tông, gỗ, v.v.
 • Sản xuất composite: D.E.R. 671-X75 Epoxy resin là một trong những chất kết dính phổ biến trong sản xuất các vật liệu composite, đặc biệt là khi kết hợp với các sợi thủy tinh hoặc carbon.
 • Đúc khuôn: Nhựa epoxy có khả năng chịu va đập, độ cứng và độ bền cao, do đó D.E.R. 671-X75 Epoxy resin được sử dụng để sản xuất các khuôn đúc, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp cơ khí và sản xuất linh kiện điện tử.
 • Sản xuất đồ trang trí: Nhựa epoxy được sử dụng để sản xuất đồ trang trí, đặc biệt là trong việc làm đồ trang trí bằng gỗ hoặc resin, để tạo ra các hình dáng và mẫu mã đa dạng và đẹp mắt.
 • Sản xuất giày dép: D.E.R. 671-X75 Epoxy resin được sử dụng trong sản xuất giày dép để tăng độ bền và độ bám dính của đế giày và tạo ra các chi tiết trang trí khác trên giày.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc sử dụng D.E.R. 671-X75 Epoxy resin cần phải được thực hiện đúng cách và tuân thủ các quy trình an toàn để tránh gây hại cho sức khỏe và môi trường.

Tài liệu

TẢI XUỐNG SDS SẢN PHẨM
TẢI XUỐNG TDS SẢN PHẨM

Nhận chào giá theo container các mặt hàng hóa chất công nghiệp. Giá công luôn luôn tốt hơn rất nhiều so với giá bán lẻ tại kho. Đặc biệt, đặt nhập từ nước người kéo thẳng về kho khách hàng thì sẽ càng tốt hơn nữa vì đỡ chi phí vận chuyển và bốc xếp. Chi tiết liên hệ Niệm 0984.541.045 (Zalo/Call) để trao đổi và thương lượng ạ!

Bài liên quan

Xem nhiều trong tuần

Dung môi phân cực và không phân cực là gì?

Dung môi phân cực hòa tan chất tan phân cực và dung môi không phân cực hòa tan chất tan không phân cực. Ví dụ, nước là một dung môi phân cực và nó sẽ hòa tan muối và các phân tử phân cực khác, nhưng không phải là các phân tử không phân cực như dầu. Xăng là một dung môi không phân cực và sẽ hòa tan dầu, nhưng sẽ không trộn lẫn với nước.

Amide là gì? Khái quát về nhóm amide trong hóa chất công nghiệp

Amide là một nhóm chức nằm trong phân nhóm hữu cơ, với cấu trúc chung là một nhóm cacbonil (-C=O) liên kết với một nhóm amino (-NH2 hoặc -NR2) thông qua một liên kết peptit (-C-N-). Nhóm amide là một phần quan trọng của hóa chất công nghiệp , được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm dược phẩm, chất tẩy rửa, thuốc nhuộm, nhựa, sợi tổng hợp và thuốc diệt cỏ.

Làm sao xác định 1 chất là dung môi phân cực hay không phân cực?

Dung môi là chất lỏng có khả năng hòa tan các hợp chất khác nhau. Dung môi được chia làm 2 loại dung môi phân cực và không phân cực . Vậy làm sao xác định 1 chất là dung môi phân cực hay không phân cực? Hãy cùng dung môi công nghiệp tìm hiểu nhé. {tocify} $title = {Nội dung bài viết} Dung môi phân cực là gì? Dung môi phân cực là các hợp chất có xu hướng có một đầu là cực dương và đầu kia là cực âm. Điều kiện để là dung môi phân cực là: Phân tử do hai hoặc nhiều nguyên tố khác nhau tạo nên. Phân tử phải không đối xứng. (không đối xứng có nghĩa là hình dạng mà hai mặt khác nhau.) Một hợp chất có nhóm OH, như nước và ethanol, là những chất phân cực. Dung môi không phân cực là gì? Dung môi không phân cực là dung môi có các phân tử có điện tích gần giống nhau ở tất cả các phía. Nói cách khác, nó có độ tĩnh điện thấp. Các dung môi này hòa tan tất cả các loại hợp chất không phân cực. Dung môi không phân cực được sử dụng để hòa tan các hydrocacbon khác, chẳng hạn như dầu, mỡ và sá

Ethoxylates là gì, đặc điểm và ứng dụng của nó?

Ethoxylates là một nhóm hóa chất có cấu trúc phân tử dựa trên quá trình ethoxyl hóa, trong đó nhóm ethylene oxide (EO) được thêm vào một phân tử hoá học khác. Điều này được thực hiện bằng cách thực hiện phản ứng giữa ethylene oxide và một chất mẹ (chất khởi đầu) có thể là rượu, phenol, amin, axit béo, hoặc các chất hữu cơ khác.

Dung môi Fatty Alcohol Ethoxylate 8 (FA+8EO)

Fatty Alcohol Ethoxylate 8 (FA+8EO) là chất hoạt động bề mặt nonionic, chất nhũ hóa thân thiện với môi trường. Fatty acohol thường có nguồn gốc từ dầu thực vật, dầu cọ, dầu dừa, dầu hạt cải. Fatty Alcohol Ethoxylate 8 (FA+8EO) Fatty Alcohol Ethoxylate 8 là gì? Fatty Alcohol Ethoxylate 8 (FAE 8) là một hợp chất hóa học được sử dụng trong ngành công nghiệp và các ứng dụng khác. Đây là một loại chất nhũ hóa và chất làm mềm thông qua việc tạo ra bọt và giảm độ nhớt của các dung dịch. FAE 8 là một loại ethoxylate, có nghĩa là nó được sản xuất bằng cách ethoxyl hóa rượu béo. Cấu trúc chính của FAE 8 bao gồm một chuỗi hydrocarbon dài, gọi là rượu béo, kết hợp với một số lượng cụ thể các nhóm ethylene oxide (EO) được liên kết. Đặc điểm kỹ thuật Xin lưu ý rằng do đặc điểm của Fatty Alcohol Ethoxylate 8 (FAE 8) có thể thay đổi tùy thuộc vào nhà sản xuất và ứng dụng cụ thể. Dưới đây là một số đặc điểm kỹ thuật thông thường của FAE 8: Công thức hóa học: FAE 8 là kết hợp giữa một chuỗi rượu b

Tổng quan về chất tải lạnh gốc Glycol

Khi các bạn đến bài này thì cũng đã trải qua khái niệm, yêu cầu và nguyên lý của chất tải lạnh trong hệ thống làm lạnh. Tiếp sau đây mình sẽ chia sẻ một cái nhìn trực quan hơn về chất tải lạnh gốc glycol.