Những thiết kế đồ gốm tuyệt đẹp được tạo ra bằng phản ứng hóa học có thể khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Video vẽ họa tiết gốm bằng phản ứng hóa học

Theo Business Insider, Mocha Diffusion là kỹ thuật vẽ tranh trên đồ gốm, tạo ra các hoa văn trang trí tuyệt đẹp nhờ phản ứng hóa học giữa axit và một chất lỏng nền.

Kỹ thuật vẽ Mocha Diffusion tồn tại từ những năm 1780, nhưng sức hấp dẫn của nó vẫn còn tồn tại đến ngày nay. Kevin Kowalski, một người dạy làm gốm sứ ở California, Mỹ, đang cố gắng khôi phục lại kỹ thuật này.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nhận chào giá theo container các mặt hàng hóa chất công nghiệp. Giá công luôn luôn tốt hơn rất nhiều so với giá bán lẻ tại kho. Đặc biệt, đặt nhập từ nước người kéo thẳng về kho khách hàng thì sẽ càng tốt hơn nữa vì đỡ chi phí vận chuyển và bốc xếp. Chi tiết liên hệ Niệm 0984.541.045 (Zalo/Call) để trao đổi và thương lượng ạ!

Bài liên quan

Xem nhiều trong tuần

DER 671-X75 Epoxy Resin

DER 671-X75 Epoxy Resin là loại nhựa có trọng lượng phân tử thấp được sản xuất từ epichlorohydrin và bisphenol A.

Amide là gì? Khái quát về nhóm amide trong hóa chất công nghiệp

Amide là một nhóm chức nằm trong phân nhóm hữu cơ, với cấu trúc chung là một nhóm cacbonil (-C=O) liên kết với một nhóm amino (-NH2 hoặc -NR2) thông qua một liên kết peptit (-C-N-). Nhóm amide là một phần quan trọng của hóa chất công nghiệp , được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm dược phẩm, chất tẩy rửa, thuốc nhuộm, nhựa, sợi tổng hợp và thuốc diệt cỏ.

Dung môi Methyldiethanolamine (MDEA)

Methyldiethanolamine (MDEA) là một hợp chất hóa học thuộc nhóm các amin thơm được sử dụng rộng rãi trong các quá trình hóa lỏng khí (gas processing) để loại bỏ CO2 và H2S khỏi khí đốt hoặc các dòng khí công nghiệp khác.