Theo nhà sinh học phân tử Bruce Blumberg, hợp chất BPA (Bisphenol A) có trong bao bì nhựa góp phần tạo nên nhiều bệnh nguy hiểm như béo phì, ung thư vú...

Video những hóa chất độc hại bên trong bao bì nhựa

Bao bì thực phẩm được sử dụng hằng ngày trong cuộc sống của chúng ta. Các loại bao bì có thể kể đến bao nilon, bao xốp,… Trong kinh doanh, bao bì là vật dụng bắt buộc phải có. Với mục tiêu bảo toàn giá trị sử dụng của các món đồ. Bao bì giúp cho việc vận chuyển, bốc xếp, bảo quản và tiêu thụ mọi thứ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Kết quả thị trường đã cho ra mặt nhiều dạng bao bì thực phẩm. Nhưng liệu bao bì được sản xuất có đảm bảo an toàn và không có hoá chất độc hại?

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nhận chào giá theo container các mặt hàng hóa chất công nghiệp. Giá công luôn luôn tốt hơn rất nhiều so với giá bán lẻ tại kho. Đặc biệt, đặt nhập từ nước người kéo thẳng về kho khách hàng thì sẽ càng tốt hơn nữa vì đỡ chi phí vận chuyển và bốc xếp. Chi tiết liên hệ Niệm 0984.541.045 (Zalo/Call) để trao đổi và thương lượng ạ!

Bài liên quan

Xem nhiều trong tuần

DER 671-X75 Epoxy Resin

DER 671-X75 Epoxy Resin là loại nhựa có trọng lượng phân tử thấp được sản xuất từ epichlorohydrin và bisphenol A.

Amide là gì? Khái quát về nhóm amide trong hóa chất công nghiệp

Amide là một nhóm chức nằm trong phân nhóm hữu cơ, với cấu trúc chung là một nhóm cacbonil (-C=O) liên kết với một nhóm amino (-NH2 hoặc -NR2) thông qua một liên kết peptit (-C-N-). Nhóm amide là một phần quan trọng của hóa chất công nghiệp , được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm dược phẩm, chất tẩy rửa, thuốc nhuộm, nhựa, sợi tổng hợp và thuốc diệt cỏ.

Dung môi Methyldiethanolamine (MDEA)

Methyldiethanolamine (MDEA) là một hợp chất hóa học thuộc nhóm các amin thơm được sử dụng rộng rãi trong các quá trình hóa lỏng khí (gas processing) để loại bỏ CO2 và H2S khỏi khí đốt hoặc các dòng khí công nghiệp khác.