TERGITOL™ NP-15 có tên hóa học là Nonylphenol Ethoxylate. Nó là một chất hoạt động bề mặt thuộc loại Nonionic.

Dow TERGITOL™ NP-15 Chất hoạt động bề mặt
TERGITOL™ NP-15 Surfactant.

Chất hoạt động bề mặt không ion được sử dụng trong sơn và chất phủ, chế biến giấy và dệt, hóa chất nông nghiệp và chất lỏng gia công kim loại; với khả năng hòa tan linh hoạt, khả năng tẩy rửa tuyệt vời, khả năng thấm ướt vượt trội, và thích hợp để sử dụng ở nhiệt độ cao hơn.

Sử dụng TERGITOL™ NP-15

 • Công thức sản phẩm làm sạch
 • Sơn và chất phủ
 • Trùng hợp nhũ tương
 • Bất cứ nơi nào có nhu cầu tăng hoạt động bề mặt

Lợi ích TERGITOL™ NP-15

 • Khả năng tẩy rửa tuyệt vời
 • Thấm ướt vượt trội
 • Đặc tính hòa tan đa năng
 • Đặc tính xử lý đặc biệt
 • Ít mùi
 • Khả năng giặt sạch tuyệt vời

Các ứng dụng TERGITOL™ NP-15

 • Chất làm sạch & chất tẩy rửa
 • Chế biến giấy và dệt may
 • Sơn & chất phủ
 • Hóa chất nông nghiệp
 • Chất lỏng gia công kim loại (bôi trơn)
Chất hoạt động bề mặt Dow TERGITOL™ NP-15
Chất hoạt động bề mặt Dow TERGITOL™ NP-15 phuy 213.19kg.

Thuộc tính tiêu biểu của NP15

% Actives 100%
Hoá học Nonylphenol Ethoxylates
Cloud Point @ 1% Aqueous (ASTM D 2024) 100°C
CMC (25 ° C) 90 PPM
Chiều cao bọt - Ban đầu (0,1% trọng lượng kích hoạt) 128 mm
Chiều cao bọt-5 phút (0,1% trọng lượng kích hoạt) 95 mm
Ngoại quan Chất rắn
HLB 15
Moles EO 15
Pour Point 25°C
Sức căng bề mặt (1% kích hoạt, 25°C) 41 dynes / cm

Độ hòa tan và khả năng tương thích

 • Hòa tan trong nước. Hòa tan trong dung môi clo và hầu hết các dung môi phân cực.
 • Bền hóa học khi có mặt axit loãng, bazơ và muối. Tương thích với xà phòng, chất hoạt động bề mặt anion và không ion khác, và nhiều chất hữu cơ, dung môi.

Nội dung kỹ thuật

 • Bảng dữ liệu kỹ thuật: Xem
 • Bảng dữ liệu quy định: Xem
 • Bảng dữ liệu an toàn (Anh - Việt)

Mua TERGITOL™ NP-15 ở đâu?

Sản phẩm dung môi TERGITOL™ NP-15 Surfactant hiện đang có sẵn hàng tại Việt Nam, khu vực miền nam. Anh chị có nhu cầu vui lòng liên hệ 0984541045 (gặp Niệm) để biết thêm chi tiết.

Nhận chào giá theo container các mặt hàng hóa chất công nghiệp. Giá công luôn luôn tốt hơn rất nhiều so với giá bán lẻ tại kho. Đặc biệt, đặt nhập từ nước người kéo thẳng về kho khách hàng thì sẽ càng tốt hơn nữa vì đỡ chi phí vận chuyển và bốc xếp. Chi tiết liên hệ Niệm 0984.541.045 (Zalo/Call) để trao đổi và thương lượng ạ!

Bài liên quan

Xem nhiều trong tuần

Dung môi phân cực và không phân cực là gì?

Dung môi phân cực hòa tan chất tan phân cực và dung môi không phân cực hòa tan chất tan không phân cực. Ví dụ, nước là một dung môi phân cực và nó sẽ hòa tan muối và các phân tử phân cực khác, nhưng không phải là các phân tử không phân cực như dầu. Xăng là một dung môi không phân cực và sẽ hòa tan dầu, nhưng sẽ không trộn lẫn với nước.

Amide là gì? Khái quát về nhóm amide trong hóa chất công nghiệp

Amide là một nhóm chức nằm trong phân nhóm hữu cơ, với cấu trúc chung là một nhóm cacbonil (-C=O) liên kết với một nhóm amino (-NH2 hoặc -NR2) thông qua một liên kết peptit (-C-N-). Nhóm amide là một phần quan trọng của hóa chất công nghiệp , được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm dược phẩm, chất tẩy rửa, thuốc nhuộm, nhựa, sợi tổng hợp và thuốc diệt cỏ.

Làm sao xác định 1 chất là dung môi phân cực hay không phân cực?

Dung môi là chất lỏng có khả năng hòa tan các hợp chất khác nhau. Dung môi được chia làm 2 loại dung môi phân cực và không phân cực . Vậy làm sao xác định 1 chất là dung môi phân cực hay không phân cực? Hãy cùng dung môi công nghiệp tìm hiểu nhé. {tocify} $title = {Nội dung bài viết} Dung môi phân cực là gì? Dung môi phân cực là các hợp chất có xu hướng có một đầu là cực dương và đầu kia là cực âm. Điều kiện để là dung môi phân cực là: Phân tử do hai hoặc nhiều nguyên tố khác nhau tạo nên. Phân tử phải không đối xứng. (không đối xứng có nghĩa là hình dạng mà hai mặt khác nhau.) Một hợp chất có nhóm OH, như nước và ethanol, là những chất phân cực. Dung môi không phân cực là gì? Dung môi không phân cực là dung môi có các phân tử có điện tích gần giống nhau ở tất cả các phía. Nói cách khác, nó có độ tĩnh điện thấp. Các dung môi này hòa tan tất cả các loại hợp chất không phân cực. Dung môi không phân cực được sử dụng để hòa tan các hydrocacbon khác, chẳng hạn như dầu, mỡ và sá

Ethoxylates là gì, đặc điểm và ứng dụng của nó?

Ethoxylates là một nhóm hóa chất có cấu trúc phân tử dựa trên quá trình ethoxyl hóa, trong đó nhóm ethylene oxide (EO) được thêm vào một phân tử hoá học khác. Điều này được thực hiện bằng cách thực hiện phản ứng giữa ethylene oxide và một chất mẹ (chất khởi đầu) có thể là rượu, phenol, amin, axit béo, hoặc các chất hữu cơ khác.

Dung môi Fatty Alcohol Ethoxylate 8 (FA+8EO)

Fatty Alcohol Ethoxylate 8 (FA+8EO) là chất hoạt động bề mặt nonionic, chất nhũ hóa thân thiện với môi trường. Fatty acohol thường có nguồn gốc từ dầu thực vật, dầu cọ, dầu dừa, dầu hạt cải. Fatty Alcohol Ethoxylate 8 (FA+8EO) Fatty Alcohol Ethoxylate 8 là gì? Fatty Alcohol Ethoxylate 8 (FAE 8) là một hợp chất hóa học được sử dụng trong ngành công nghiệp và các ứng dụng khác. Đây là một loại chất nhũ hóa và chất làm mềm thông qua việc tạo ra bọt và giảm độ nhớt của các dung dịch. FAE 8 là một loại ethoxylate, có nghĩa là nó được sản xuất bằng cách ethoxyl hóa rượu béo. Cấu trúc chính của FAE 8 bao gồm một chuỗi hydrocarbon dài, gọi là rượu béo, kết hợp với một số lượng cụ thể các nhóm ethylene oxide (EO) được liên kết. Đặc điểm kỹ thuật Xin lưu ý rằng do đặc điểm của Fatty Alcohol Ethoxylate 8 (FAE 8) có thể thay đổi tùy thuộc vào nhà sản xuất và ứng dụng cụ thể. Dưới đây là một số đặc điểm kỹ thuật thông thường của FAE 8: Công thức hóa học: FAE 8 là kết hợp giữa một chuỗi rượu b

Tổng quan về chất tải lạnh gốc Glycol

Khi các bạn đến bài này thì cũng đã trải qua khái niệm, yêu cầu và nguyên lý của chất tải lạnh trong hệ thống làm lạnh. Tiếp sau đây mình sẽ chia sẻ một cái nhìn trực quan hơn về chất tải lạnh gốc glycol.