Dioctyl Terephthalate (DOTP) là chất hóa dẻo không phthalate. Nó được sử dụng để làm mềm PVC và có thể thay thế các phthalate có mục đích chung như DEHP và DINP, vốn đang phải đối mặt với một số áp lực quy định tiêu cực.

NEO-T Dioctyl Terephthalate (DOTP) Aekyung Hàn Quốc.
NEO-T Dioctyl Terephthalate (DOTP) Aekyung Hàn Quốc.

Tên sản phầm Dioctyl Terephthalate
Tên khác Bis (2-ethylhexyl) terephthalate; Di (etylhexyl) terephtalat; 1,4-axit benzenedicacboxylic este bis (2-etylhexyl)
Viết tắt DOTP, DEHT, NEO-T
Quy cách 200kg/Phuy
Xuất xứ Hàn Quốc
Hãng sản xuất Aekyung
Liên hệ báo giá 0984.541.045 (Mr. Niệm)

Giới thiệu Dioctyl Terephthalate (DOTP)

Dioctyl terephthalate là một chất hóa dẻo quan trọng không chứa phthalate, là chất diester của axitterephthalic và mạch nhánh 2-ethylhexanol. Nó là một loại nhớt không màu có đặc tính hóa dẻo rất tốt và có thể được sử dụng làm chất thay thế trực tiếp cho dioctyl-phthalate trong nhiều ứng dụng.

DOTP là chất hóa dẻo mục đích chung được coi là an toàn hơn chất hóa dẻo ortho-phthalate (Dioctyl Pthalate - DOP) do đặc tính tuyệt vời của nó. Nó được sử dụng trong các ứng dụng như ép đùn, làm lịch, ép phun, đúc quay, đúc nhúng, đúc nghiêng và sơn phủ...

Chất lượng Dioctyl Terephthalate (DOTP) Aekyung

Dưới đây là bảng phân tích chất lượng của Dioctyl Terephthalate (DOTP) Aekyung - Hàn Quốc:

Test Item Unit Spec. Result Method
Specific gravity (20/20°C) 0.984 + 0.003 09840 JIS K6751
Refractive index (n.25/D) 1.487 + 0.003 14.881 JIS K6751
Color (APHA) 15 max 12 JIS K6751
Acid Value KOH mg/g 0.03 max 0.01 JIS K6751
Heat Loss (125°C, 3hr), wt% 0.10 max 0.02 JIS K6751
Ester content % 99.00 min 99.95 G/C
Volume resistivity (30°C), Ωcm 4 x 10^11 min 100 x 10^11 JIS K6751
Water content wt % - 0.02 Karl fischer
Data as received from supplier

Khả năng hòa tan của DOTP

 • DOTP tan trong các loại dung môi hữu cơ thông thường. Có thể trộn lẫn và tương hợp với các chất hoá dẻo đơn phân tử thường được dùng trong PVC.
 • DOTP hầu như không tan trong nước.
Dioctyl Terephthalate (DOTP) dòng sản phẩm hóa dẻo chất lượng
Dioctyl Terephthalate (DOTP) Phuy 200kg net.

Ứng dụng của Dioctyl Terephthalate (DOTP)

 • Dung môi Dioctyl terephthalate dùng làm chất hoá dẻo cho nhựa PVC. Tạo ra các tính chất chung có lợi cho quá trình gia công và sử dụng.
 • Dung môi Dioctyl terephthalate cũng được sử dụng trong ép đùn, cán, đúc áp lực, đúc quay, đúc nhúng, đúc tháo, trong sản xuất sơn.
 • Dioctyl terephthalate sử dụng để sản xuất ra vật liệu và sản phẩm dây và cáp cách điện. Các lĩnh vực ứng dụng quan trọng nhất của các loại dây cáp và dây điện là xây dựng, xe hơi và điện tử.
 • Dioctyl terephthalate được sử dụng trong vật liệu đóng gói thực phẩm, màng nhựa dẻo, nắp chai, găng tay nhựa vinyl. Được sử dụng làm chất hóa dẻo trong giấy và các sản phẩm cao su.
 • Sử dụng được trong các vật liệu y tế bao gồm : ống, fim, túi IV, găng tay và mặt nạ..
 • Dioctyl terephthalate được sử dụng làm đồ chơi và sản phẩm chăm sóc cho trẻ sơ sinh.
 • Làm phụ gia cho sơn, chất bôi trơn, đồ gỗ và sơn trang trí nội thất.
 • DOTP sử dụng làm phụ gia dầu bóng nitro.
 • Chất hoá dẻo và chất phân tán cho các loại sơn phủ cellulose, cellulose acetate butyrate.

Ưu điểm kinh doanh DOTP

 • DOTP không chứa PAEs (gốc Phthalate có thể gây ung thư cho con người) và nó không nằm trong phạm vị giới hạn của EU và các quốc gia khác trong 16 loại hóa chất nhập khẩu.
 • Để kinh doanh sản phẩm này bạn cần phải có giấy phép: xem tại đây.
Nhận chào giá theo container các mặt hàng hóa chất công nghiệp. Giá công luôn luôn tốt hơn rất nhiều so với giá bán lẻ tại kho. Đặc biệt, đặt nhập từ nước người kéo thẳng về kho khách hàng thì sẽ càng tốt hơn nữa vì đỡ chi phí vận chuyển và bốc xếp. Chi tiết liên hệ Niệm 0984.541.045 (Zalo/Call) để trao đổi và thương lượng ạ!

Bài liên quan

Xem nhiều trong tuần

Toluene (C6H5CH3) - Methylbenzene

Toluene là một hợp chất tự nhiên có nguồn gốc chủ yếu từ dầu mỏ hoặc quá trình hóa dầu. Toluene là một thành phần phổ biến trong xăng, keo và các sản phẩm sơn. Toluene là một chất lỏng, không màu, không tan trong nước và có mùi giống như chất pha loãng sơn. Nó là một chất lỏng không màu được thay thế đơn chức, bao gồm một nhóm CH 3 được gắn với một nhóm phenyl.

DER 671-X75 Epoxy Resin

DER 671-X75 Epoxy Resin là loại nhựa có trọng lượng phân tử thấp được sản xuất từ epichlorohydrin và bisphenol A.

Propylene Glycol USP/EP (PG dược) Dow

Propylene Glycol USP/EP (PG dược) là cấp độ tinh khiết cao của monopropylene glycol để sử dụng trong dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân, hương vị và hương thơm, cùng với nhiều loại các ứng dụng khác.

Dipropylene Glycol LO+ (DPG) - Pha Hương Liệu, Mỹ Phẩm

Dipropylene Glycol (DPG) tinh khiết 99,5% không màu, tan trong nước, hút ẩm và gần như không mùi. Loại dipropylene glycol này được phát triển để đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất yêu cầu chất lượng cao cho cả sản phẩm nước hoa và chăm sóc cá nhân.

Tìm hiểu về Dung môi Hữu cơ (organic solvents)

Hương liệu hoặc nước hoa chúng ta sử dụng, chất tẩy giặt được sử dụng để giữ cho quần áo luôn mới và sạch, chất tẩy rửa thông thường,... tất cả những sản phẩm này đều chứa những thành phần được gọi là dung môi hữu cơ .