DER 331 Epoxy Resin là loại nhựa epoxy lỏng có độ nhớt vừa, được sản xuất từ Bisphenol A và Epichlorohydrin. Nhựa này không có chứa chất pha loãng.

Dow Epoxy Resin (DER 331) tạo ra khả năng làm chất ẩm màu và khả năng chống lắng tốt, tính chất kháng hóa học tốt và cơ học cao. Tuy nhiên với Bisphenol A tinh khiết không cải biến thì nhựa Dow Epoxy Resin (DER 331) sẽ bị kết tinh khi bảo quản đặc biệt trong điều kiện lạnh.

DER 331 Epoxy Resin
D.E.R 331 Epoxy Resin

Tên sản phầm D.E.R.™ 331 Epoxy Resin
Gọi tắt DER 331
Cas Number CAS Number(1) 25085-99-8 / (25068-38-6)
Quy cách Phuy 240kg
Xuất xứ Mỹ
Hãng sản xuất OLIN
Liên hệ báo giá 0984.541.045 (Call - Zalo - Mr. Niệm)

Giới thiệu DER 331 Epoxy Resin

DER 331 Epoxy Resin là loại nhựa epoxy lỏng đa năng được sử dụng rộng rãi nhất. Nó được công nhận là tiêu chuẩn mà từ đó nhiều biến thể đã được phát triển.

Có nhiều loại chất đóng rắn để đóng rắn nhựa epoxy lỏng ở điều kiện nhiệt độ thường. Được sử dụng thường xuyên nhất là polyamine aliphatic, polyamide, amidoamine, cycloaliphatic ammine và các dạng cải biến của những chất đóng rắn này. Quá trình đóng rắn cũng có thể được thực hiện ở nhiệt độ cao nhằm tăng các tính chất cần thiết như: chiệu hóa học và nhiệt độ truyền. Nếu sử dụng chất đóng rắn xúc tác hoặc anhydrire cần nhiệt độ đóng rắn cao và thời gian kéo dài

Olin Epoxy là nhà cung cấp các sản phẩm epoxy hàng đầu thế giới. Trước đây là Dow Epoxy, Olin tự hào tiếp tục cung cấp cho khách hàng chất lượng và độ tin cậy mà họ đã mong đợi. Công nghệ hàng đầu của Olin Epoxy đã là nền tảng cơ bản của các giải pháp mạnh mẽ cho các ứng dụng đa dạng trong hơn 50 năm. Nó tiếp tục dẫn đầu ngành thông qua các giải pháp sáng tạo cho nhu cầu toàn cầu luôn thay đổi.

Đặc điểm kỹ thuật của DER 331

 • Epoxy group content (mol/kg) 5260 – 5420
 • KLPT epoxy (g) 184 – 190
 • Độ nhớt ở 25°C Pa.s 12 – 14
 • Màu Pt/Co scale 100 max
 • Tỷ trọng ở 25°C kg/l 1.16
 • Điểm chớp chất °C >150

Ứng dụng của DER 331 Epoxy Resin

 • Công nghiệp điện tử và điện (potting, casting, impernating)
 • Xây dựng: lót sàn, keo dán, vữa hồ, vữa trét tường.
 • Sơn phủ hàm lượng chất rắn cao và sơn không có dung môi.
 • Sản xuất keo dán.
 • Đúc khuôn và dập khuôn.
 • Cầu đường và công trình dân dụng.
 • Composite.
 • Sơn xe hơi.
 • Sơn lon và sơn cuộn.
 • Sơn tàu biển và sơn bảo vệ.
 • Sơn đóng rắn quang học UV.
DER 331 Epoxy Resin phuy 240kg.
DER 331 Epoxy Resin phuy 240kg.

Sản xuất keo dán: D.E.R. 331 được sử dụng để sản xuất keo dán cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu, sản xuất ô tô, sản xuất đồ gia dụng và nhiều ngành công nghiệp khác.

Sản xuất sơn và phủ: D.E.R. 331 có thể được sử dụng để sản xuất sơn và phủ cho các bề mặt kim loại, gỗ, bê tông và nhiều loại vật liệu khác. Sơn và phủ bằng D.E.R. 331 có độ bền và độ bóng cao, cũng như khả năng chống mài mòn và chịu được các chất hóa học.

Sản xuất composite: D.E.R. 331 được sử dụng để sản xuất các composite bằng cách phối trộn với sợi thủy tinh, sợi carbon hoặc sợi aramid. Composite bằng D.E.R. 331 có độ bền và độ cứng cao, chịu được tải trọng lớn và chịu được các tác động từ môi trường.

Sản xuất vật liệu chịu nhiệt: D.E.R. 331 có khả năng chịu nhiệt tốt, do đó được sử dụng để sản xuất vật liệu chịu nhiệt cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp đúc khuôn, sản xuất thiết bị điện tử và nhiều ứng dụng khác.

Sản xuất sản phẩm gia dụng: D.E.R. 331 được sử dụng để sản xuất các sản phẩm gia dụng như đồ nội thất, đồ trang trí và các vật dụng khác. Sản phẩm bằng D.E.R. 331 có độ bền cao và có thể được hoàn thiện với các màu sắc và kiểu dáng khác nhau.

Bảo quản DER 331

Bảo quản Epoxy DER 331 trong điều kiện không có ẩm, đóng kín thùng chứa. Thời gian bảo quản: 1 năm.

Nếu chất này bị kết tinh khi bảo quản thì nên làm tan chảy từ từ ở nhiệt độ 45-500°C và khuấy đều.

Tài liệu

DOWNLOAD PRODUCT SDS
DOWNLOAD PRODUCT TDS

Nhận chào giá theo container các mặt hàng hóa chất công nghiệp. Giá công luôn luôn tốt hơn rất nhiều so với giá bán lẻ tại kho. Đặc biệt, đặt nhập từ nước người kéo thẳng về kho khách hàng thì sẽ càng tốt hơn nữa vì đỡ chi phí vận chuyển và bốc xếp. Chi tiết liên hệ Niệm 0984.541.045 (Zalo/Call) để trao đổi và thương lượng ạ!

Bài liên quan

Xem nhiều trong tuần

Amide là gì? Khái quát về nhóm amide trong hóa chất công nghiệp

Amide là một nhóm chức nằm trong phân nhóm hữu cơ, với cấu trúc chung là một nhóm cacbonil (-C=O) liên kết với một nhóm amino (-NH2 hoặc -NR2) thông qua một liên kết peptit (-C-N-). Nhóm amide là một phần quan trọng của hóa chất công nghiệp , được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm dược phẩm, chất tẩy rửa, thuốc nhuộm, nhựa, sợi tổng hợp và thuốc diệt cỏ.

Dung môi phân cực và không phân cực là gì?

Dung môi phân cực hòa tan chất tan phân cực và dung môi không phân cực hòa tan chất tan không phân cực. Ví dụ, nước là một dung môi phân cực và nó sẽ hòa tan muối và các phân tử phân cực khác, nhưng không phải là các phân tử không phân cực như dầu. Xăng là một dung môi không phân cực và sẽ hòa tan dầu, nhưng sẽ không trộn lẫn với nước.

Thông tin ngành Nhựa - Hóa chất 17/06/2024

Kim ngạch nhập khẩu hóa chất tháng 5/2024 đạt 819 triệu USD, tăng 13,4% so với tháng 4/2024. Tổng 5 tháng đầu năm 2024, nhập khẩu hóa chất đạt 3,477 tỷ USD, tăng 8,4% so với cùng kỳ năm 2023. Kim ngạch nhập khẩu hóa chất tháng 5/2024 từ các thị trường Đức, Đài Loan, Thái Lan, Ấn Độ, Ả Rập Xê út tăng so với tháng 4/2024. Ảnh minh họa. Kim ngạch nhập khẩu hóa chất từ thị trường Đài Loan 4 tháng đầu năm 2024 giảm 17,5% so với cùng kỳ năm 2023, đạt 184 triệu USD và chiếm tỷ trọng 6,9% tổng kim ngạch nhập khẩu hóa chất của Việt Nam. Axit terephthalic tinh chế, Axit sunfuric, Butanediol, Vinyl chloride monomer, Styrene monomer, Silic, Dioctyl terephthalate, Muội carbon là những mặt hàng chính nhập khẩu từ thị trường này. Nhập khẩu chất dẻo nguyên liệu tháng 5/2024 đạt 770 nghìn tấn với trị giá 1,072 tỷ USD, tăng 15,8% về lượng và tăng 16,2% về trị giá so với tháng 4/2024. 5 tháng đầu năm 2024, nhập khẩu chất dẻo nguyên liệu đạt 3,26 triệu tấn với trị giá 4,499 tỷ USD, tăng 26,8% về lượng v

Làm sao xác định 1 chất là dung môi phân cực hay không phân cực?

Dung môi là chất lỏng có khả năng hòa tan các hợp chất khác nhau. Dung môi được chia làm 2 loại dung môi phân cực và không phân cực . Vậy làm sao xác định 1 chất là dung môi phân cực hay không phân cực? Hãy cùng dung môi công nghiệp tìm hiểu nhé. {tocify} $title = {Nội dung bài viết} Dung môi phân cực là gì? Dung môi phân cực là các hợp chất có xu hướng có một đầu là cực dương và đầu kia là cực âm. Điều kiện để là dung môi phân cực là: Phân tử do hai hoặc nhiều nguyên tố khác nhau tạo nên. Phân tử phải không đối xứng. (không đối xứng có nghĩa là hình dạng mà hai mặt khác nhau.) Một hợp chất có nhóm OH, như nước và ethanol, là những chất phân cực. Dung môi không phân cực là gì? Dung môi không phân cực là dung môi có các phân tử có điện tích gần giống nhau ở tất cả các phía. Nói cách khác, nó có độ tĩnh điện thấp. Các dung môi này hòa tan tất cả các loại hợp chất không phân cực. Dung môi không phân cực được sử dụng để hòa tan các hydrocacbon khác, chẳng hạn như dầu, mỡ và sá

Ethoxylates là gì, đặc điểm và ứng dụng của nó?

Ethoxylates là một nhóm hóa chất có cấu trúc phân tử dựa trên quá trình ethoxyl hóa, trong đó nhóm ethylene oxide (EO) được thêm vào một phân tử hoá học khác. Điều này được thực hiện bằng cách thực hiện phản ứng giữa ethylene oxide và một chất mẹ (chất khởi đầu) có thể là rượu, phenol, amin, axit béo, hoặc các chất hữu cơ khác.

Sec Butyl Acetate (sBAC)

Sec Butyl Acetate (sBAC) là dung môi được sử dụng rộng rãi trong ngành sơn công nghiệp, tẩy rửa công nghiệp và nhiều lĩnh vực khác.