DER 331 Epoxy Resin là loại nhựa epoxy lỏng có độ nhớt vừa, được sản xuất từ Bisphenol A và Epichlorohydrin. Nhựa này không có chứa chất pha loãng.

Dow Epoxy Resin (DER 331) tạo ra khả năng làm chất ẩm màu và khả năng chống lắng tốt, tính chất kháng hóa học tốt và cơ học cao. Tuy nhiên với Bisphenol A tinh khiết không cải biến thì nhựa Dow Epoxy Resin (DER 331) sẽ bị kết tinh khi bảo quản đặc biệt trong điều kiện lạnh.

DER 331 Epoxy Resin
D.E.R 331 Epoxy Resin

Tên sản phầm D.E.R.™ 331 Epoxy Resin
Gọi tắt DER 331
Cas Number CAS Number(1) 25085-99-8 / (25068-38-6)
Quy cách Phuy 240kg
Xuất xứ Mỹ
Hãng sản xuất OLIN
Liên hệ báo giá 0984.541.045 (Call - Zalo - Mr. Niệm)

Giới thiệu DER 331 Epoxy Resin

DER 331 Epoxy Resin là loại nhựa epoxy lỏng đa năng được sử dụng rộng rãi nhất. Nó được công nhận là tiêu chuẩn mà từ đó nhiều biến thể đã được phát triển.

Có nhiều loại chất đóng rắn để đóng rắn nhựa epoxy lỏng ở điều kiện nhiệt độ thường. Được sử dụng thường xuyên nhất là polyamine aliphatic, polyamide, amidoamine, cycloaliphatic ammine và các dạng cải biến của những chất đóng rắn này. Quá trình đóng rắn cũng có thể được thực hiện ở nhiệt độ cao nhằm tăng các tính chất cần thiết như: chiệu hóa học và nhiệt độ truyền. Nếu sử dụng chất đóng rắn xúc tác hoặc anhydrire cần nhiệt độ đóng rắn cao và thời gian kéo dài

Olin Epoxy là nhà cung cấp các sản phẩm epoxy hàng đầu thế giới. Trước đây là Dow Epoxy, Olin tự hào tiếp tục cung cấp cho khách hàng chất lượng và độ tin cậy mà họ đã mong đợi. Công nghệ hàng đầu của Olin Epoxy đã là nền tảng cơ bản của các giải pháp mạnh mẽ cho các ứng dụng đa dạng trong hơn 50 năm. Nó tiếp tục dẫn đầu ngành thông qua các giải pháp sáng tạo cho nhu cầu toàn cầu luôn thay đổi.

Đặc điểm kỹ thuật của DER 331

 • Epoxy group content (mol/kg) 5260 – 5420
 • KLPT epoxy (g) 184 – 190
 • Độ nhớt ở 25°C Pa.s 12 – 14
 • Màu Pt/Co scale 100 max
 • Tỷ trọng ở 25°C kg/l 1.16
 • Điểm chớp chất °C >150

Ứng dụng của DER 331 Epoxy Resin

 • Công nghiệp điện tử và điện (potting, casting, impernating)
 • Xây dựng: lót sàn, keo dán, vữa hồ, vữa trét tường.
 • Sơn phủ hàm lượng chất rắn cao và sơn không có dung môi.
 • Sản xuất keo dán.
 • Đúc khuôn và dập khuôn.
 • Cầu đường và công trình dân dụng.
 • Composite.
 • Sơn xe hơi.
 • Sơn lon và sơn cuộn.
 • Sơn tàu biển và sơn bảo vệ.
 • Sơn đóng rắn quang học UV.
DER 331 Epoxy Resin phuy 240kg.
DER 331 Epoxy Resin phuy 240kg.

Sản xuất keo dán: D.E.R. 331 được sử dụng để sản xuất keo dán cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu, sản xuất ô tô, sản xuất đồ gia dụng và nhiều ngành công nghiệp khác.

Sản xuất sơn và phủ: D.E.R. 331 có thể được sử dụng để sản xuất sơn và phủ cho các bề mặt kim loại, gỗ, bê tông và nhiều loại vật liệu khác. Sơn và phủ bằng D.E.R. 331 có độ bền và độ bóng cao, cũng như khả năng chống mài mòn và chịu được các chất hóa học.

Sản xuất composite: D.E.R. 331 được sử dụng để sản xuất các composite bằng cách phối trộn với sợi thủy tinh, sợi carbon hoặc sợi aramid. Composite bằng D.E.R. 331 có độ bền và độ cứng cao, chịu được tải trọng lớn và chịu được các tác động từ môi trường.

Sản xuất vật liệu chịu nhiệt: D.E.R. 331 có khả năng chịu nhiệt tốt, do đó được sử dụng để sản xuất vật liệu chịu nhiệt cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp đúc khuôn, sản xuất thiết bị điện tử và nhiều ứng dụng khác.

Sản xuất sản phẩm gia dụng: D.E.R. 331 được sử dụng để sản xuất các sản phẩm gia dụng như đồ nội thất, đồ trang trí và các vật dụng khác. Sản phẩm bằng D.E.R. 331 có độ bền cao và có thể được hoàn thiện với các màu sắc và kiểu dáng khác nhau.

Bảo quản DER 331

Bảo quản Epoxy DER 331 trong điều kiện không có ẩm, đóng kín thùng chứa. Thời gian bảo quản: 1 năm.

Nếu chất này bị kết tinh khi bảo quản thì nên làm tan chảy từ từ ở nhiệt độ 45-500°C và khuấy đều.

Tài liệu

DOWNLOAD PRODUCT SDS
DOWNLOAD PRODUCT TDS

Nhận chào giá theo container các mặt hàng hóa chất công nghiệp. Giá công luôn luôn tốt hơn rất nhiều so với giá bán lẻ tại kho. Đặc biệt, đặt nhập từ nước người kéo thẳng về kho khách hàng thì sẽ càng tốt hơn nữa vì đỡ chi phí vận chuyển và bốc xếp. Chi tiết liên hệ Niệm 0984.541.045 (Zalo/Call) để trao đổi và thương lượng ạ!

Bài liên quan

Xem nhiều trong tuần

DER 671-X75 Epoxy Resin

DER 671-X75 Epoxy Resin là loại nhựa có trọng lượng phân tử thấp được sản xuất từ epichlorohydrin và bisphenol A.

Amide là gì? Khái quát về nhóm amide trong hóa chất công nghiệp

Amide là một nhóm chức nằm trong phân nhóm hữu cơ, với cấu trúc chung là một nhóm cacbonil (-C=O) liên kết với một nhóm amino (-NH2 hoặc -NR2) thông qua một liên kết peptit (-C-N-). Nhóm amide là một phần quan trọng của hóa chất công nghiệp , được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm dược phẩm, chất tẩy rửa, thuốc nhuộm, nhựa, sợi tổng hợp và thuốc diệt cỏ.

Dung môi Methyldiethanolamine (MDEA)

Methyldiethanolamine (MDEA) là một hợp chất hóa học thuộc nhóm các amin thơm được sử dụng rộng rãi trong các quá trình hóa lỏng khí (gas processing) để loại bỏ CO2 và H2S khỏi khí đốt hoặc các dòng khí công nghiệp khác.