Làm thế nào để mua bán hóa chất hiệu quả hơn?

Cập nhật: 20:14 - 07 tháng 8, 2022

Thật khó để nhớ thế giới trước khi có điện thoại di động, máy tính bảng và Internet. Nó có những mặt tích cực của nó; cuộc sống trôi chậm hơn, chúng ta có nhiều thời gian hơn để tận hưởng thiên nhiên, đọc một cuốn sách hoặc tận hưởng những điều đơn giản hơn trong cuộc sống.

Làm thế nào để Mua bán Hóa chất hiệu quả hơn?

Nó cũng có mặt tiêu cực của nó; Không thể liên lạc với mọi người trừ khi bạn biết họ đang ở đâu đó bằng điện thoại và mọi người chậm hơn trong việc nhận thông tin, chờ đợi bản tin buổi tối hoặc báo buổi sáng.

Mua sắm cũng là một hoạt động có nhịp độ chậm hơn, với tất cả các giao dịch được thực hiện trực tiếp bằng tiền mặt hoặc tài liệu được ký bằng mực. Điều này khiến việc kinh doanh trở thành một việc cá nhân hơn, mặc dù việc thiếu thông tin về tất cả các nhà cung cấp và người mua đã khiến thị trường trở nên kém hiệu quả và mang tính bản địa hóa.

Ngày nay, thế giới nhỏ hơn nhiều, thương mại quốc tế và giá cả toàn cầu. Một cuộc đình công của các công nhân khai thác than ở Nam Phi ảnh hưởng đến giá không chỉ của than mà còn của tất cả năng lượng. Điều này lại ảnh hưởng đến giá của các mặt hàng khác, đặc biệt là những mặt hàng như hóa chất sử dụng nhiều năng lượng.

Tuy nhiên, bất chấp sự liên kết thông tin toàn cầu này, nhiều thị trường hàng hóa vẫn rất kém hiệu quả

Thay đổi đã bắt đầu. Internet vẫn còn tương đối non trẻ, nhưng Amazon, Ebay và Alibaba đã bắt đầu khiến thế giới mua và bán chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc chạm vào máy tính bảng. Mọi người sử dụng điện thoại để mua vé xem phim khi đi tàu, so sánh giá vé máy bay khi ở rạp chiếu phim và duyệt vé tàu tại sân bay.

Vậy tại sao ngành công nghiệp hóa chất vẫn được kinh doanh tại các hội nghị? Tại sao nhân viên bán hàng cố gắng bán những thùng sản phẩm đắt tiền bằng cách gọi điện qua một danh bạ? Tại sao cuộc trò chuyện 1-1 dường như là cách tốt nhất để gặp gỡ một đối tác kinh doanh tiềm năng?

Công nghệ đã thúc đẩy giao dịch trong hầu hết các ngành công nghiệp trở đi và đi lên, nhưng theo nhiều cách, thị trường hóa chất vẫn còn bế tắc trong quá khứ.

Trong nhiều năm, nhiều chuyên gia đã dự đoán rằng thị trường hóa chất B2B trực tuyến sẽ trở thành hiện thực, giống như cổ phiếu và cổ phiếu được giao dịch trực tuyến, hoặc mua bán ô tô cũ. Và tầm nhìn đó giờ đây đã trở thành sự thật, đối với một thế hệ mới của các nền tảng giao dịch hóa chất đang xuất hiện trực tuyến, được thiết lập để cách mạng hóa cách các nhà kinh doanh hóa chất tìm kiếm người mua và người bán .

Tính công khai và minh bạch của các dịch vụ này giúp cho việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn, trong đó giá cả, điều khoản và điều kiện, hậu cần, cung cấp mẫu, kiểm soát đặc điểm kỹ thuật và băng đỏ đều có thể được thương lượng liền mạch.

Vì vậy, nếu bạn là một nhà kinh doanh hóa chất công nghiệp và chỉ cần vài cú nhấp chuột để đặt lời đề nghị mua hoặc bán miễn phí dungmoi.net, thì tại sao bạn chưa thử?