Hiện nay việc cạnh tranh giá cả của các loại Diethylene Glycol trên thị trường rất cao nên công ty chúng tôi đã nhập về rất đa dạng nhiều loại DEG như của Malaysia, Indonesia, Thái Lan và mới đây nhất là hàng của Petrochem - Kuwait. Hãy cùng xem thông tin hình ảnh và nội dung sau đây nhé!

Diethylene Glycol (DEG Kuwait) nhà máy Petrochem
Diethylene Glycol (DEG Kuwait)

Nhận biết Diethylene Glycol

Diethylene Glycol (DEG) là chất lỏng trong suốt, bay hơi, hút ẩm, nhiệt độ sôi cao, mùi có thể nhận biết, vị hơi đắng. Dung dịch pha loãng có vị hơi ngọt. Có thể trộn lẫn với nước và hút ẩm mạnh như Glycerine.

Nó có điểm sôi, trọng lượng riêng và độ nhớt cao hơn MEG. Diethylene Glycol phản ứng với O2 không khí tạo thành peroxide.

DEG Petrochem (Diethylene Glycol) xuất xứ Kuwait
COA của DEG Petrochem. Ảnh: Hóa Chất Sapa

Sản xuất Diethylene Glycol

Diethylene Glycol (DEG) thu được dưới dạng sản phẩm phụ của MEG cùng với TEG. Nó cũng thu được bằng cách thực hiện thủy phân một phần ethylene oxide.

Xem thêm: Dung môi Diethylene Glycol (DEG) Indonesia và Thái Lan

Khả năng hòa tan

Hòa tan hoàn toàn vối nước ở nhiệt độ phòng.

Diethylene Glycol hòa nitrate cellulose, nhựa, nhiều loại thuốc nhuộm.

Các chất tan hạn chế trong Diethylene Glycol là gelatine, dextrin và casein

Các chất không tan trong Diethylene Glycol là Hydrocacbon thơm và Hydrocacbon béo, dầu thực vật và dầu động vật, dầu thông, cellulose acetate, nhựa copal, cao su clo hóa.

Diethylene Glycol (DEG Kuwait) nhà máy Petrochem
Mặt phuy Hóa chất DEG Petrochem.

Ứng dụng của Diethylene Glycol

DEG Petrochem được dùng để sản xuất chất hóa dẻo, polyuretan, nhựa polyester không no.

Nó được sử dụng làm chất bôi trơn dệt, chất kết dính, dung môi trong nhuộm dệt, dung môi trong mực in, nguyên liệu thô để sản xuất chất nhũ hóa, dung môi trong mực in.

Dùng trong chất khử nhũ tương, chất khử nước cho khí tự nhiên, chất giữ ẩm trong ngành công nghiệp thuốc lá và xử lý nút chai, keo dán, giấy và giấy bóng kính.

DEG Kuwait cũng được sử dụng trong các dung dịch chống đông, dung môi, chất kết dính và dầu phanh.

Diethylene Glycol (DEG Kuwait) nhà máy Petrochem
DEG Kuwait nhà máy Petrochem 225kg.

Thông tin thêm về Diethylene Glycol

Ngày nay, DEG đang được thay thế bằng TEG đồng sản phẩm của nó vì các nhà sản xuất đang ưa chuộng sản phẩm thứ hai hơn vì độc tính thấp. Tuy nhiên, DEG vẫn được rất nhiều nhà công nghiệp trên toàn thế giới sử dụng vì tính chất đa dụng và dễ kiếm của nó. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để nhận được báo giá của bạn cho DEG.

Bài liên quan

Xem nhiều

Hóa chất công nghiệp là gì?

Hóa chất công nghiệp là tất cả những sản phẩm ra đời từ ngành công nghiệp hóa chất. Hóa chất công nghiệp được sản xuất và phát triển từ các nguyên liệu thô như không khí, nước và khoáng chất.

Hexamoll DINCH - Dòng hóa dẻo PVC sạch

Hexamoll® DINCH là chất hóa dẻo không phthalate đáng tin cậy được phát triển đặc biệt cho các ứng dụng tiếp xúc gần với con người. Do đó, nó là giải pháp lý tưởng khi đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao.