Hiện nay, việc cạnh tranh giá cả của các loại Diethylene Glycol trên thị trường rất cao nên công ty chúng tôi đã nhập về rất đa dạng nhiều loại DEG như của Malaysia, Indonesia, Thái Lan và mới đây nhất là hàng của Petrochem - Kuwait. Hãy cùng xem thông tin hình ảnh và nội dung sau đây nhé!

Diethylene Glycol (DEG Kuwait) nhà máy Petrochem
Diethylene Glycol (DEG Kuwait)

Diethylene Glycol (DEG) là một hợp chất hóa học có công thức hóa học là C4H10O3. Nó là một loại polyethylene glycol bậc hai, được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp, chẳng hạn như trong sản xuất nhựa polyester, thuốc nhuộm và thuốc trừ sâu.

Thông tin DEG tại Kuwait

Một trong những loại DEG được sản xuất nhiều nhất trên thế giới là DEG Kuwait. DEG Kuwait được sản xuất bởi Kuwait Petroleum Corporation (KPC), một công ty chủ chốt trong lĩnh vực sản xuất dầu mỏ và khí đốt ở Kuwait. DEG Kuwait được sản xuất từ dầu mỏ và khí đốt tự nhiên, và được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau.

Một trong những ứng dụng chính của DEG Kuwait là trong sản xuất nhựa polyester. DEG Kuwait được sử dụng như một chất tạo độ bóng và giảm độ nhớt trong quá trình sản xuất nhựa polyester. Nó cũng được sử dụng như một dung môi trong sản xuất thuốc nhuộm và thuốc trừ sâu, và như một chất làm mát trong các hệ thống làm lạnh.

Nhận biết Diethylene Glycol

 • Diethylene Glycol (DEG) là chất lỏng trong suốt, bay hơi, hút ẩm, nhiệt độ sôi cao, mùi có thể nhận biết, vị hơi đắng. Dung dịch pha loãng có vị hơi ngọt. Có thể trộn lẫn với nước và hút ẩm mạnh như Glycerine.
 • Nó có điểm sôi, trọng lượng riêng và độ nhớt cao hơn MEG. Diethylene Glycol phản ứng với O2 không khí tạo thành peroxide.
DEG Petrochem (Diethylene Glycol) xuất xứ Kuwait
COA của DEG Petrochem. Ảnh: Hóa Chất Sapa

Sản xuất Diethylene Glycol

 • Diethylene Glycol (DEG) thu được dưới dạng sản phẩm phụ của MEG cùng với TEG. Nó cũng thu được bằng cách thực hiện thủy phân một phần ethylene oxide.
 • Xem thêm: Dung môi Diethylene Glycol (DEG) Indonesia

Khả năng hòa tan

 • Hòa tan hoàn toàn vối nước ở nhiệt độ phòng.
 • Diethylene Glycol hòa nitrate cellulose, nhựa, nhiều loại thuốc nhuộm.
 • Các chất tan hạn chế trong Diethylene Glycol là gelatine, dextrin và casein
 • Các chất không tan trong Diethylene Glycol là Hydrocacbon thơm và Hydrocacbon béo, dầu thực vật và dầu động vật, dầu thông, cellulose acetate, nhựa copal, cao su clo hóa.
Diethylene Glycol (DEG Kuwait) nhà máy Petrochem
Mặt phuy Hóa chất DEG Petrochem.

Ứng dụng của Diethylene Glycol

 • DEG Petrochem được dùng để sản xuất chất hóa dẻo, polyuretan, nhựa polyester không no.
 • Nó được sử dụng làm chất bôi trơn dệt, chất kết dính, dung môi trong nhuộm dệt, dung môi trong mực in, nguyên liệu thô để sản xuất chất nhũ hóa, dung môi trong mực in.
 • Dùng trong chất khử nhũ tương, chất khử nước cho khí tự nhiên, chất giữ ẩm trong ngành công nghiệp thuốc lá và xử lý nút chai, keo dán, giấy và giấy bóng kính.
 • DEG Kuwait cũng được sử dụng trong các dung dịch chống đông, dung môi, chất kết dính và dầu phanh.

Vai trò của DEG trong chất trợ nghiền xi măng

 • Trong quá trình sản xuất xi măng, clinker (chất bột sỏi trắng) được nghiền thành bột mịn để tạo thành bột xi măng. Tuy nhiên, quá trình nghiền này có thể gặp khó khăn vì sự cứng và độ dẻo của clinker. Đây là lúc chất trợ nghiền DEG được sử dụng để giảm độ cứng của clinker và tăng độ dẻo của vật liệu. Nó tương tác với các phân tử trên bề mặt của clinker, giảm độ bám dính và ma sát giữa các hạt clinker, giúp chúng dễ dàng bị nghiền mịn hơn.
 • DEG là một chất trợ nghiền hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xi măng. Nó giúp tăng hiệu suất sản xuất, giảm thời gian nghiền và tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, DEG còn giúp cải thiện chất lượng sản phẩm cuối cùng bằng cách giảm độ cứng của xi măng và tăng độ dẻo của vật liệu.
Diethylene Glycol (DEG Kuwait) nhà máy Petrochem
DEG Kuwait nhập khẩu Phuy 225kg net.

Thông tin thêm về Diethylene Glycol

Ngày nay, DEG đang được thay thế bằng TEG đồng sản phẩm của nó vì các nhà sản xuất đang ưa chuộng sản phẩm thứ hai hơn vì độc tính thấp. Tuy nhiên, DEG vẫn được rất nhiều nhà công nghiệp trên toàn thế giới sử dụng vì tính chất đa dụng và dễ kiếm của nó. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để nhận được báo giá của bạn cho DEG.

Tham khảo giá DEG Kuwait liên hệ 0984.541.045 (Zalo/Call) để biết thêm chi tiết.

Nhận chào giá theo container các mặt hàng hóa chất công nghiệp. Giá công luôn luôn tốt hơn rất nhiều so với giá bán lẻ tại kho. Đặc biệt, đặt nhập từ nước người kéo thẳng về kho khách hàng thì sẽ càng tốt hơn nữa vì đỡ chi phí vận chuyển và bốc xếp. Chi tiết liên hệ Niệm 0984.541.045 (Zalo/Call) để trao đổi và thương lượng ạ!

Bài liên quan

Xem nhiều trong tuần

Dung môi phân cực và không phân cực là gì?

Dung môi phân cực hòa tan chất tan phân cực và dung môi không phân cực hòa tan chất tan không phân cực. Ví dụ, nước là một dung môi phân cực và nó sẽ hòa tan muối và các phân tử phân cực khác, nhưng không phải là các phân tử không phân cực như dầu. Xăng là một dung môi không phân cực và sẽ hòa tan dầu, nhưng sẽ không trộn lẫn với nước.

Làm sao xác định 1 chất là dung môi phân cực hay không phân cực?

Dung môi là chất lỏng có khả năng hòa tan các hợp chất khác nhau. Dung môi được chia làm 2 loại dung môi phân cực và không phân cực . Vậy làm sao xác định 1 chất là dung môi phân cực hay không phân cực? Hãy cùng dung môi công nghiệp tìm hiểu nhé. {tocify} $title = {Nội dung bài viết} Dung môi phân cực là gì? Dung môi phân cực là các hợp chất có xu hướng có một đầu là cực dương và đầu kia là cực âm. Điều kiện để là dung môi phân cực là: Phân tử do hai hoặc nhiều nguyên tố khác nhau tạo nên. Phân tử phải không đối xứng. (không đối xứng có nghĩa là hình dạng mà hai mặt khác nhau.) Một hợp chất có nhóm OH, như nước và ethanol, là những chất phân cực. Dung môi không phân cực là gì? Dung môi không phân cực là dung môi có các phân tử có điện tích gần giống nhau ở tất cả các phía. Nói cách khác, nó có độ tĩnh điện thấp. Các dung môi này hòa tan tất cả các loại hợp chất không phân cực. Dung môi không phân cực được sử dụng để hòa tan các hydrocacbon khác, chẳng hạn như dầu, mỡ và sá

Amide là gì? Khái quát về nhóm amide trong hóa chất công nghiệp

Amide là một nhóm chức nằm trong phân nhóm hữu cơ, với cấu trúc chung là một nhóm cacbonil (-C=O) liên kết với một nhóm amino (-NH2 hoặc -NR2) thông qua một liên kết peptit (-C-N-). Nhóm amide là một phần quan trọng của hóa chất công nghiệp , được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm dược phẩm, chất tẩy rửa, thuốc nhuộm, nhựa, sợi tổng hợp và thuốc diệt cỏ.

Trichloroethylene (AL) - TCE Asahi AGC

Trichloroethylene (AL) - TCE được sử dụng nhiều trong tẩy rửa bề mặt kim loại, tẩy dầu mỡ, tẩy rửa bo mạch điện tử mà không cần rửa nước.

Ethoxylates là gì, đặc điểm và ứng dụng của nó?

Ethoxylates là một nhóm hóa chất có cấu trúc phân tử dựa trên quá trình ethoxyl hóa, trong đó nhóm ethylene oxide (EO) được thêm vào một phân tử hoá học khác. Điều này được thực hiện bằng cách thực hiện phản ứng giữa ethylene oxide và một chất mẹ (chất khởi đầu) có thể là rượu, phenol, amin, axit béo, hoặc các chất hữu cơ khác.