Plasticizer UniHydro UN899 được xem là sản phẩm chất hóa dẻo thay thế tốt nhất cho Hexamoll DINCH với đặc tính thân thiện con người và giá thành tốt hơn.

Plasticizer UniHydro UN899
Plasticizer UniHydro UN899

Tên sản phầm Plasticizer UniHydro UN899
Gọi tắt UN899
Tên khác Diisononyl xyclohexan-1,2-dicacboxylat
Quy cách Phuy 200kg
Xuất xứ Đài Loan
Hãng sản xuất UPC
Liên hệ báo giá 0984.541.045 (Call - Zalo - Mr. Niệm)

Giới thiệu Plasticizer UniHydro UN899

Với sự nâng cao của nhận thức về môi trường toàn cầu, các quy định quốc tế đã dần hạn chế việc sử dụng các chất hóa dẻo phthalate có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người. Trước nhu cầu cao của thị trường, hóa chất dẻo không độc hại đã trở thành xu hướng hiện nay. UPC đã phát triển một chất hóa dẻo mới Plasticizer UniHydro® UN899.

Sở dĩ nói nó thay thế là vì Plasticizer UN-899 là chất hóa dẻo không chứa Phthalate. Được sánh ngang với chất làm dẻo DINCH trong sản xuất PVC. Có thể thay thế hoàn toàn cho Hexamoll DINCH.

Đặc điểm nổi bật của UN899

UN899 là một chất lỏng trong suốt, không mùi, gần như không màu, độ nhớt thấp hòa tan trong các dung môi hữu cơ thông thường và có thể trộn lẫn với tất cả các chất hóa dẻo monomeric. Không chứa benzen và không độc hại. Tính ổn định cao trong plastisol.

Là chất hóa dẻo không phthalate. Nó trong và không mùi giống như nước và được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm nhựa PVC. Do tính chất không benzen và không độc hại, nó mang lại sự đảm bảo an toàn tốt hơn. Nó đặc biệt thích hợp cho các sản phẩm tiếp xúc với con người như thiết bị y tế, đồ chơi trẻ em, bao bì thực phẩm và sàn.

Plasticizer UniHydro UN899
Plasticizer UniHydro UN899 phuy 200kg.

Ứng dụng Plasticizer UniHydro UN899

  • Các thiết bị y tế
  • Đồ chơi trẻ em
  • Đóng gói thực phẩm
  • Ván sàn
  • Găng tay
  • Da nhân tạo

Xem thêm: Chất hóa dẻo là gì?

Báo cáo GLP

Dựa trên tiêu chuẩn ISO 10993-5: 2009 Đánh giá sinh học các thiết bị y tế, các kết quả đều đạt tiêu chuẩn.

Tải xuống: Plasticizer UniHydro UN899.pdf

Bài liên quan

Xem nhiều

Hóa chất công nghiệp là gì?

Hóa chất công nghiệp là tất cả những sản phẩm ra đời từ ngành công nghiệp hóa chất. Hóa chất công nghiệp được sản xuất và phát triển từ các nguyên liệu thô như không khí, nước và khoáng chất.

Hexamoll DINCH - Dòng hóa dẻo PVC sạch

Hexamoll® DINCH là chất hóa dẻo không phthalate đáng tin cậy được phát triển đặc biệt cho các ứng dụng tiếp xúc gần với con người. Do đó, nó là giải pháp lý tưởng khi đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao.