PVC được sử dụng rộng rãi trong xây dựng từ tấm lợp đến cách điện dây, ván sàn, lớp phủ tường và chất trám khe.

Ứng dụng hóa dẻo PVC trong sản xuất các loại ống

Chất hóa dẻo trong PVC

Với việc bổ sung chất hóa dẻo (US: plasticizer), PVC trở nên mềm dẻo và là vật liệu tuyệt vời cho các ứng dụng ống từ ống trong vườn đến ống y tế được sử dụng trong, ví dụ như ống thông tiểu.

Ứng dụng hóa dẻo PVC trong sản xuất các loại ống

Đặc điểm ống PVC

Ống PVC có trọng lượng nhẹ và có khả năng chống ăn mònhóa chất cũng như tính linh hoạt giống như cao su. Bên trong và bên ngoài trơn tru của nó ngăn ngừa sự tích tụ trầm tích và làm cho nó không thấm vào hoạt động của vi khuẩn.

Ứng dụng hóa dẻo PVC trong sản xuất các loại ống

Ống PVC linh hoạt được sử dụng trên thực phẩm và đồ uống, đường nước uống, trong các ứng dụng dược phẩm và y tế, cũng như ống cho hóa chất, nhiên liệu, dầu, cũng như trong các lớp phủ bảo vệ và kiểu dáng cách nhiệt.

Ứng dụng hóa dẻo PVC trong sản xuất các loại ống
Nhận chào giá theo container các mặt hàng hóa chất công nghiệp. Giá công luôn luôn tốt hơn rất nhiều so với giá bán lẻ tại kho. Đặc biệt, đặt nhập từ nước người kéo thẳng về kho khách hàng thì sẽ càng tốt hơn nữa vì đỡ chi phí vận chuyển và bốc xếp. Chi tiết liên hệ Niệm 0984.541.045 (Zalo/Call) để trao đổi và thương lượng ạ!

Bài liên quan

Xem nhiều trong tuần

Dung môi phân cực và không phân cực là gì?

Dung môi phân cực hòa tan chất tan phân cực và dung môi không phân cực hòa tan chất tan không phân cực. Ví dụ, nước là một dung môi phân cực và nó sẽ hòa tan muối và các phân tử phân cực khác, nhưng không phải là các phân tử không phân cực như dầu. Xăng là một dung môi không phân cực và sẽ hòa tan dầu, nhưng sẽ không trộn lẫn với nước.

Amide là gì? Khái quát về nhóm amide trong hóa chất công nghiệp

Amide là một nhóm chức nằm trong phân nhóm hữu cơ, với cấu trúc chung là một nhóm cacbonil (-C=O) liên kết với một nhóm amino (-NH2 hoặc -NR2) thông qua một liên kết peptit (-C-N-). Nhóm amide là một phần quan trọng của hóa chất công nghiệp , được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm dược phẩm, chất tẩy rửa, thuốc nhuộm, nhựa, sợi tổng hợp và thuốc diệt cỏ.

Toluene (C6H5CH3) - Methylbenzene

Toluene là một hợp chất tự nhiên có nguồn gốc chủ yếu từ dầu mỏ hoặc quá trình hóa dầu. Toluene là một thành phần phổ biến trong xăng, keo và các sản phẩm sơn. Toluene là một chất lỏng, không màu, không tan trong nước và có mùi giống như chất pha loãng sơn. Nó là một chất lỏng không màu được thay thế đơn chức, bao gồm một nhóm CH 3 được gắn với một nhóm phenyl.

Ethoxylates là gì, đặc điểm và ứng dụng của nó?

Ethoxylates là một nhóm hóa chất có cấu trúc phân tử dựa trên quá trình ethoxyl hóa, trong đó nhóm ethylene oxide (EO) được thêm vào một phân tử hoá học khác. Điều này được thực hiện bằng cách thực hiện phản ứng giữa ethylene oxide và một chất mẹ (chất khởi đầu) có thể là rượu, phenol, amin, axit béo, hoặc các chất hữu cơ khác.

Cồn Isobutanol (Isobutyl Alcohol)

Isobutanol còn được gọi Isobutyl Alcohol được sử dụng phổ biến trong sản xuất sơn và nhựa resin, trong mực in, keo dán, sản xuất vecni đánh bóng...