PVC được sử dụng rộng rãi trong xây dựng từ tấm lợp đến cách điện dây, ván sàn, lớp phủ tường và chất trám khe.

Ứng dụng hóa dẻo PVC trong sản xuất các loại ống

Chất hóa dẻo trong PVC

Với việc bổ sung chất hóa dẻo (US: plasticizer), PVC trở nên mềm dẻo và là vật liệu tuyệt vời cho các ứng dụng ống từ ống trong vườn đến ống y tế được sử dụng trong, ví dụ như ống thông tiểu.

Ứng dụng hóa dẻo PVC trong sản xuất các loại ống

Đặc điểm ống PVC

Ống PVC có trọng lượng nhẹ và có khả năng chống ăn mònhóa chất cũng như tính linh hoạt giống như cao su. Bên trong và bên ngoài trơn tru của nó ngăn ngừa sự tích tụ trầm tích và làm cho nó không thấm vào hoạt động của vi khuẩn.

Ứng dụng hóa dẻo PVC trong sản xuất các loại ống

Ống PVC linh hoạt được sử dụng trên thực phẩm và đồ uống, đường nước uống, trong các ứng dụng dược phẩm và y tế, cũng như ống cho hóa chất, nhiên liệu, dầu, cũng như trong các lớp phủ bảo vệ và kiểu dáng cách nhiệt.

Ứng dụng hóa dẻo PVC trong sản xuất các loại ống
Nhận chào giá theo container các mặt hàng hóa chất công nghiệp. Giá công luôn luôn tốt hơn rất nhiều so với giá bán lẻ tại kho. Đặc biệt, đặt nhập từ nước người kéo thẳng về kho khách hàng thì sẽ càng tốt hơn nữa vì đỡ chi phí vận chuyển và bốc xếp. Chi tiết liên hệ Niệm 0984.541.045 (Zalo/Call) để trao đổi và thương lượng ạ!

Bài liên quan

Xem nhiều trong tuần

DER 671-X75 Epoxy Resin

DER 671-X75 Epoxy Resin là loại nhựa có trọng lượng phân tử thấp được sản xuất từ epichlorohydrin và bisphenol A.

Amide là gì? Khái quát về nhóm amide trong hóa chất công nghiệp

Amide là một nhóm chức nằm trong phân nhóm hữu cơ, với cấu trúc chung là một nhóm cacbonil (-C=O) liên kết với một nhóm amino (-NH2 hoặc -NR2) thông qua một liên kết peptit (-C-N-). Nhóm amide là một phần quan trọng của hóa chất công nghiệp , được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm dược phẩm, chất tẩy rửa, thuốc nhuộm, nhựa, sợi tổng hợp và thuốc diệt cỏ.

Dung môi Methyldiethanolamine (MDEA)

Methyldiethanolamine (MDEA) là một hợp chất hóa học thuộc nhóm các amin thơm được sử dụng rộng rãi trong các quá trình hóa lỏng khí (gas processing) để loại bỏ CO2 và H2S khỏi khí đốt hoặc các dòng khí công nghiệp khác.