DOTP Aekyung là một loại dầu hóa dẻo đặc biệt giúp tăng độ co giãn và độ dai cho sản phẩm nhựa. Với tính năng độ mềm dẻo cao, tính ổn định cao và khả năng chịu nhiệt độ cao, sản phẩm này thường được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các sản phẩm nhựa dẻo và PVC.

Dầu hóa dẻo DOTP Aekyung – Dioctyl Terephthalate (NEO-T)
Dầu Hóa Dẻo DOTP (NEO-T)

Giới thiệu về DOTP Aekyung

DOTP Aekyung (còn được gọi là Dioctyl Terephthalate) là một loại dầu hóa dẻo, được sản xuất bởi công ty Aekyung Chemical Co., Ltd., một công ty đa quốc gia với trụ sở chính tại Hàn Quốc. DOTP Aekyung được sản xuất thông qua quá trình phản ứng của Terephthalic Acid và 2-Ethyl Hexanol, sau đó qua quá trình chiết lọc và tinh chế để tạo ra sản phẩm cuối cùng.

Được biết đến như là một loại dầu hóa dẻo thế hệ mới, NEO-T có những tính năng ưu việt vượt trội so với các loại dầu hóa dẻo truyền thống khác. Đây là sản phẩm an toàn, với độc tính thấp và không độc hại, nó không gây hại cho môi trường. DOTP cũng có khả năng chống oxy hóa và chống thời tiết tốt, điều này giúp nó có thể duy trì tính chất bền vững trong quá trình sản xuất và sử dụng.

Tính năng và ứng dụng của DOTP Aekyung

DOTP Aekyung có tính năng đặc biệt giúp tăng độ co giãn và độ dai cho sản phẩm nhựa. Với một số tính chất vượt trội như độ mềm dẻo cao, tính ổn định cao và khả năng chịu nhiệt độ cao, sản phẩm này thường được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các sản phẩm nhựa dẻo, đặc biệt là các sản phẩm có tính chất độ bền cao như dây cáp điện, ống nước, bộ phận cơ khí, ...

Bên cạnh đó, DOTP Aekyung cũng được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm nhựa PVC. Nó được sử dụng để tăng cường tính đàn hồi và độ dẻo dai của sản phẩm PVC, giúp sản phẩm đạt được tính chất độ bền cao hơn, dễ dàng sử dụng và có tính thẩm mỹ cao hơn. Ngoài ra, DOTP Aekyung cũng được sử dụng trong sản xuất màng PVC, giúp tăng độ co giãn và tính bền màu của sản phẩm.

Kết luận

DOTP Aekyung - Dioctyl Terephthalate (NEO-T) là một sản phẩm hóa chất quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất nhựa. Với tính năng vượt trội giúp tăng độ co giãn và độ dai cho sản phẩm nhựa, DOTP Aekyung được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các sản phẩm nhựa dẻo và PVC.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp đầy đủ thông tin về DOTP Aekyung và đồng thời nếu các bạn có nhu cầu mua sản phẩm này vui lòng liên hệ 0984.541.045 (Zalo/Call) để nhận báo giá và các giấy tờ đi kèm của sản phẩm.

Từ khóa: DOTP Aekyung, Dioctyl Terephthalate, NEO-T, Dầu hóa dẻo, Terephthalic Acid, 2-Ethyl Hexanol, Sản xuất nhựa, Sản phẩm nhựa dẻo, PVC, Độ co giãn, Độ dai, Độ mềm dẻo, Độ bền cao, Màng PVC

Nhận chào giá theo container các mặt hàng hóa chất công nghiệp. Giá công luôn luôn tốt hơn rất nhiều so với giá bán lẻ tại kho. Đặc biệt, đặt nhập từ nước người kéo thẳng về kho khách hàng thì sẽ càng tốt hơn nữa vì đỡ chi phí vận chuyển và bốc xếp. Chi tiết liên hệ Niệm 0984.541.045 (Zalo/Call) để trao đổi và thương lượng ạ!

Bài liên quan

Xem nhiều trong tuần

Toluene (C6H5CH3) - Methylbenzene

Toluene là một hợp chất tự nhiên có nguồn gốc chủ yếu từ dầu mỏ hoặc quá trình hóa dầu. Toluene là một thành phần phổ biến trong xăng, keo và các sản phẩm sơn. Toluene là một chất lỏng, không màu, không tan trong nước và có mùi giống như chất pha loãng sơn. Nó là một chất lỏng không màu được thay thế đơn chức, bao gồm một nhóm CH 3 được gắn với một nhóm phenyl.

Amide là gì? Khái quát về nhóm amide trong hóa chất công nghiệp

Amide là một nhóm chức nằm trong phân nhóm hữu cơ, với cấu trúc chung là một nhóm cacbonil (-C=O) liên kết với một nhóm amino (-NH2 hoặc -NR2) thông qua một liên kết peptit (-C-N-). Nhóm amide là một phần quan trọng của hóa chất công nghiệp , được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm dược phẩm, chất tẩy rửa, thuốc nhuộm, nhựa, sợi tổng hợp và thuốc diệt cỏ.

Ethoxylates là gì, đặc điểm và ứng dụng của nó?

Ethoxylates là một nhóm hóa chất có cấu trúc phân tử dựa trên quá trình ethoxyl hóa, trong đó nhóm ethylene oxide (EO) được thêm vào một phân tử hoá học khác. Điều này được thực hiện bằng cách thực hiện phản ứng giữa ethylene oxide và một chất mẹ (chất khởi đầu) có thể là rượu, phenol, amin, axit béo, hoặc các chất hữu cơ khác.

Xylene (C8H10) - Dimethylbenzen

Xylene là tên hóa học của C 8 H 10 . Nó còn được gọi là dimethylbenzene hoặc Xylol. Hãy cùng Dung Môi Công Nghiệp tìm hiểu thêm về tính chất vật lý, hóa học, công dụng, cấu tạo của Xylene (C8H10) nhé.