Bạn có biết ngày hôm nay công ty của bạn đứng ở đâu và bạn sẽ ở đâu trong tương lai không? Bài viết sau đây sẽ giúp các công ty hóa chất đánh giá điều kiện hiện tại của họ, hiểu nơi họ muốn đi đến trong tương lai và sau đó thực hiện các thay đổi chiến lược để tiếp tục trên con đường dẫn đến thành công lâu dài.

Xu hướng kinh doanh hóa chất công nghiệp là gì?
Xác định Công Nghiệp 4.0 làm mục tiêu chính trong định hướng phát triển.

Lý giải

Xu hướng kinh doanh hóa chất công nghiệp là bắt kịp những thay đổi của thị trường hóa chất. Bất chấp những áp lực bất thường từ nhiều nguồn khác nhau, ngành kinh doanh này vẫn tiếp tục hoạt động và trưởng thành.

Để bắt kịp với những thay đổi, ngành kinh doanh hóa chất công nghiệp phải điều chỉnh các chiến lược để quản lý sự biến động của nguyên liệu, xử lý tình trạng sụt giảm do những người mua chủ chốt trong các ngành sản xuất khác nhau.

Kinh doanh hóa chất đón nhận 'Công Nghiệp 4.0' như thế nào?

Mặc dù chúng ta không ở giữa cuộc cách mạng đối với ngành công nghiệp hóa chất, nhưng thuật ngữ “Công nghiệp 4.0” đề cập đến việc tạo ra một doanh nghiệp kinh doanh kỹ thuật số. Doanh nghiệp đã và đang phổ biến các công cụ kỹ thuật số.

Những công cụ này sẽ cải thiện cách các công ty phát triển sản phẩm và tương tác với khách hàng của họ và phần còn lại của ngành. Nó có ý nghĩa khá quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh hóa chất công nghiệp.

Con đường phía trước

Ngành kinh doanh hóa chất đang bước vào giai đoạn mà mọi công ty hóa chất có thể phải quyết định xem họ muốn trở thành gì. Và có thể là:

  • Các nhà cung cấp nguyên liệu: Đây sẽ không phải là một sân chơi đồng đều, vì sẽ có các chủ sở hữu tự nhiên (với lợi thế về nguyên liệu, tài sản và bảng cân đối kế toán) và các công ty hàng hóa khác biệt, cả hai đều sẽ đặt ra thách thức cho các công ty đương nhiệm mới.
  • Các nhà cung cấp giải pháp: Các công ty này sẽ thay đổi cách tiếp cận để tập trung hơn vào nhu cầu thị trường, nhưng danh mục này cũng có thể bao gồm các công ty từ không gian kỹ thuật số.

Các công ty nên đánh giá vị trí hiện tại của mình trên thị trường kinh doanh hóa chất để hiểu được những thay đổi chiến lược cần thiết mà họ có thể thực hiện để đưa mình vào con đường dẫn đến thành công lâu dài.

Nhận chào giá theo container các mặt hàng hóa chất công nghiệp. Giá công luôn luôn tốt hơn rất nhiều so với giá bán lẻ tại kho. Đặc biệt, đặt nhập từ nước người kéo thẳng về kho khách hàng thì sẽ càng tốt hơn nữa vì đỡ chi phí vận chuyển và bốc xếp. Chi tiết liên hệ Niệm 0984.541.045 (Zalo/Call) để trao đổi và thương lượng ạ!

Bài liên quan

Xem nhiều trong tuần

Dung môi phân cực và không phân cực là gì?

Dung môi phân cực hòa tan chất tan phân cực và dung môi không phân cực hòa tan chất tan không phân cực. Ví dụ, nước là một dung môi phân cực và nó sẽ hòa tan muối và các phân tử phân cực khác, nhưng không phải là các phân tử không phân cực như dầu. Xăng là một dung môi không phân cực và sẽ hòa tan dầu, nhưng sẽ không trộn lẫn với nước.

Amide là gì? Khái quát về nhóm amide trong hóa chất công nghiệp

Amide là một nhóm chức nằm trong phân nhóm hữu cơ, với cấu trúc chung là một nhóm cacbonil (-C=O) liên kết với một nhóm amino (-NH2 hoặc -NR2) thông qua một liên kết peptit (-C-N-). Nhóm amide là một phần quan trọng của hóa chất công nghiệp , được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm dược phẩm, chất tẩy rửa, thuốc nhuộm, nhựa, sợi tổng hợp và thuốc diệt cỏ.

Toluene (C6H5CH3) - Methylbenzene

Toluene là một hợp chất tự nhiên có nguồn gốc chủ yếu từ dầu mỏ hoặc quá trình hóa dầu. Toluene là một thành phần phổ biến trong xăng, keo và các sản phẩm sơn. Toluene là một chất lỏng, không màu, không tan trong nước và có mùi giống như chất pha loãng sơn. Nó là một chất lỏng không màu được thay thế đơn chức, bao gồm một nhóm CH 3 được gắn với một nhóm phenyl.

Ethoxylates là gì, đặc điểm và ứng dụng của nó?

Ethoxylates là một nhóm hóa chất có cấu trúc phân tử dựa trên quá trình ethoxyl hóa, trong đó nhóm ethylene oxide (EO) được thêm vào một phân tử hoá học khác. Điều này được thực hiện bằng cách thực hiện phản ứng giữa ethylene oxide và một chất mẹ (chất khởi đầu) có thể là rượu, phenol, amin, axit béo, hoặc các chất hữu cơ khác.

Cồn Isobutanol (Isobutyl Alcohol)

Isobutanol còn được gọi Isobutyl Alcohol được sử dụng phổ biến trong sản xuất sơn và nhựa resin, trong mực in, keo dán, sản xuất vecni đánh bóng...